JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

BLOG

เปิดตัวธุรกิจที่พัก Angelo Family Suites

คุณอริยพงษ์ วงศ์วริศรา นักออกแบบ Artist เจ้าของกระเบื้อง Angelo Tiles เปิดตัวธุรกิจที่พัก Angelo Family Suites : Boutique Independent Hotel ที่สานงานศิลป์จากจินตนาการ สู่การรังสรรค์เป็นผลงานสูงค่าด้านศิลปะ จัดงาน Angelo Summer Music 2017 ในค่ำคืนวันเสาร์ส่งท้ายเดือนเมษายน แขกผู้มีเกียรติชมห้องพัก 7 ธีมคลาสสิค จากการรีโนเวทวิลล่าเดิมเป็นโรงงานกระเบื้อง มาเป็นโรงแรมหรูบูติคส่วนตัว สถาปัตยกรรมสไตล์เรอเนซองส์ผสมสเปนนิสโคโลเนียลสไตล์ โอ่อ่าอลังการ สอดแทรกทุกศาสตร์และศิลป์ สถาปัตยกรรม จิตรกรรม และประติมากรรม ได้ลงตัว มีอัตลักษณ์โดดเด่น สัมผัสได้ถึง Spirit ของเจ้าของบ้าน คุณสกุลน้อย สามเสน ผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานครั้งนี้ อ.วรพันธ์ คล้ามไพบูลย์ กูรูบูติคโฮเต็ล และคุณภูวิช บุญนาคกัลยกร เจ้าของโรงแรม I-Destiny และตัวแทนหลากหลายนิตยสาร ร่วมแสดงความยินดี ขอบคุณช่างภาพ Thanet Phanalikool, Sakonkan Samran และ LAHN Photoghaphy
 
Angelo Family Suites สถานที่จัดงานกิจกรรมสร้างสรรค์

Angelo Family Suites สถานที่จัดงานกิจกรรมสร้างสรรค์ จากความสำเร็จในการจัดงาน Angelo Summer Music 2017 ว่ากันว่า สถานที่ Privacy ลึกลับกลางกรุงเทพแห่งนี้ เข้ามาแล้วมีความ Amazing นอกจากเป็นธุรกิจที่พักแบบ Independent Hotel แล้ว คุณอริยพงษ์-ฐาติณุฏ วงศ์วริศรา ตั้งใจจะสานฝันปันความสุขสู่สังคม เนรมิตรที่นี่ ให้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์หลากหลาย เช่น จัดแสดงงานศิลปะ นิทรรศการ จัดประชุม สัมนา งานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ กาล่าดินเนอร์ งานประมูลของมีค่า งานดนตรี งานเต้นรำ งานแฟชั่นโชว์ งานเปิดตัวสินค้า สตูดิโอถ่ายทำโปรไฟล์ ถ่ายแบบแฟชั่นพรีเวดดิ้ง สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ต่างชาติ ละครหรือรายการโทรทัศน์ ไปจนถึงกิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์เรียนรู้ในทุกๆ แขนงความรู้ (Workshop/Activities/Value Experience) เป็นต้น ตั้งแต่ต้นปี Artist จากทุกสาขามาชมสถานที่และศิลปินดารา จากซีรี่ย์ละคร Check in Love และมีชู้เดอะซีรี่ย์ ร่วมแสดงความยินดี ขอขอบคุณ อาจารย์ช่างภาพ คุณธเนตร พนาลิกุล และกลุ่มช่างภาพมืออาชีพร่วมเก็บภาพแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ขอบคุณช่างภาพ Sakonkan Samran และ LAHN Photoghaphy
 
Angelo Summer Music 2017ศิลปินรวมใจเนรมิตรความเพลิดเพลินอบอุ่นในงาน Angelo Summer Music 2017 แด่แขกผู้มีเกียรติ ค่ำคืนวันเสาร์ส่งท้ายเดือนเมษายน ณ Angelo Family Suites : Boutique Independent Hotel ในปีนี้ที่แห่งนี้มีชีวิตชีวาคึกคักไม่ขาดสาย คุณอริยพงษ์-คุณฐาติณุฏ วงศ์วริศรา จัด Exclusive คอนเสิร์ตวง Tall Man Trio สามหนุ่ม สามยาวอารมณ์ดีจากเชียงใหม่ ทุ่มเทสร้างสรรค์บรรยากาศร่วมกับเพื่อนศิลปิน ได้แก่ คุณ Pucco กับเพลงสไตล์บลู, คุณนาว แซคโซโฟนไพเราะตรึงใจ และน้องมัดหมี่เสียงดีจากซีรีย์ละคร สุดเซอร์ไพรส์ไฮไลท์งานช่วงสุดท้าย คุณแกป The Voice แต่ง 2 เพลงจากใจมอบให้เป็นลิขสิทธิ์ของโรงแรมฯ ดื่มด่ำกับอาหารและเครื่องดื่มจาก YESS ZAA ยักย้ายส่ายสะโพกกับระบำฮาวาย เรียกได้ว่าแขกผู้มีเกียรติสนุกสนานขอคำมั่นสัญญาให้จัดงานในทุกฤดู นับเป็นอีกค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพดีๆ จากนี้ และตลอดไป ขอบคุณช่างภาพ Thanet Phanalikool และ Sakonkan Samran
 
 
Steph's Birthday Private Party
 
From Hong Kong and Singapore