JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

EXPLORE STORY

ปฐมบท Ariyapong W. Artist and Angelo Family Suites

            โรงแรมแอนจีโล แฟมมิลี่ ซูอีทส์ (Angelo Family Suites) เดิมเป็นเรือนพักอาศัยของ คุณอริยพงษ์ วงศ์วริศรา นักออกแบบตกแต่งภายใน ผู้เป็นอาร์ทติสท์ ที่สานงานศิลป์จากจินตนาการ สู่การรังสรรค์เป็นผลงานอันยอดเยี่ยมสูงค่าด้านศิลปะ ที่น้อยคนนักจะสร้างบ้านด้วยตนเอง และสอดแทรกงานศิลปะหลายแขนงสู่สถาปัตยกรรม จิตรกรรม และประติมากรรมได้อย่างลงตัวสวยงาม มีอัตลักษณ์ อันโดดเด่นเฉพาะตน จากบ้านมารีโนเวท (Renovate) ดัดแปลงปรับปรุงตกแต่งเพิ่มเติม จากภาพลักษณ์เดิมเล้าไก่ที่พักอาศัยต่อเนื่องมาเป็นโรงงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ โรงงานเหล็ก โรงงานกระเบื้องซีเมนต์ และโรงงานผลิตโมเสคอันเป็นแหล่งผลิตงานศิลป์แบบแฮนด์เมด (Premium Handmade) เนรมิตมาเป็นโรงแรมหรูบูติคโฮเต็ล Angelo Family Suites ที่เปรียบเสมือนแกลลอรี่ขนาดใหญ่ กลายเป็นที่พักอันอบอุ่น และเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพ เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ทางศิลปวัฒนธรรมแห่งเดียวในย่านรัชดาภิเษก 32


สถาปัตยกรรมของ Angelo Family Suites

            เรอเนซองส์ ผสม สเปนนิสโคโลเนียล เป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมของโรงแรมแอนจีโล แฟมมิลี่ ซูอีทส์ (Angelo Family Suites) เกิดขึ้นจากการดัดแปลงบ้านใหญ่มากในซอยอาภาภิรมย์ (รัชดาภิเษก 32) ซึ่งแต่เดิมเป็นที่พักอาศัย ภาพบางส่วนในอดีตยังคงมีหลงเหลือให้เห็น จากรสนิยมการตกแต่งของตัวเจ้าของบ้าน และความถนัดในอาชีพการงานเดิม ตัวบ้านถูกสร้างขึ้นอย่างจงใจ ในสไตล์นี้ ด้วยเอกลักษณ์รูปซุ้มโค้ง ลวดลายบล็อกช่องลม และราวระเบียงทางเดิน ด้วยความสูงของเพดาน ที่สูงถึง 4 เมตรในทุกๆ ห้อง ทำให้รู้สึกถึงความโอ่อ่าอลังการ เหมือนอยู่ในวังโบราณ และขนาดของห้องแต่ละห้องที่ใหญ่โต โอ่โถง ให้ความรู้สึกถึงความสำคัญของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง งานตกแต่งดัดแปลงในช่วงหลังสุด คือ การได้จัดวางสิ่งที่งดงามที่สุดของเจ้าของบ้านที่ได้สะสมมาทั้งชีวิตไปกับบ้านหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลงานออกแบบต่างๆ เฟอร์นิเจอร์ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ภาพวาดขนาดใหญ่จำนวนหลายภาพ ที่วาดโดยเจ้าของบ้านเอง โคมไฟ งานโมเสคชิ้นงามหลายชิ้น จนถึงแผ่นกระเบื้องกรุผนังและปูพื้น ซึ่งออกแบบและผลิตเองที่นี่อีกเช่นกัน ความเป็น Original อย่างนี้ จึงมีเพียงที่นี่แห่งเดียวในโลก


สารฝันสู่วารศิลป์

          นักศิลปะทุกคนย่อมเป็นนักฝัน น้อยคนนักที่จะสานฝันสู่ความเป็นจริงได้สำเร็จโดยเฉพาะงานศิลป์ แต่ที่โรงแรม Angelo Family Suites จากจินตนาการสู่สถาปัตยกรรมและศิลปวัฒนธรรมแขนงต่างๆ ได้จุดประกายให้เยาวชนรุ่นใหม่และผู้สนใจได้สัมผัสความงดงามของศิลปกรรมไทย ผสมผสานกับศิลปกรรมต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง Angelo Family Suites จึงตั้งใจจะสานฝันปันความสุขสู่สังคม โดยวาดหวังอนาคตของโรงแรมไว้หลายประการ
          โรงแรมแอนจีโล แฟมมิลี่ ซูอีทส์ (Angelo Family Suites) เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสถานที่จัดกิจกรรม ดังนี้
 1. จัดกิจกรรมที่หลากหลาย (Workshop and Activities)
 2. จัดประสบการณ์เพื่อการเรียนรู้ที่มีคุณค่า (Value Experience)
 3. เป็นที่พักที่อบอุ่นปลอดภัย สบายใจมีความสุข
 4. ถ่ายทำภาพยนตร์ ละคร รายการโทรทัศน์
 5. สตูดิโอถ่ายภาพแฟชั่น ทำโปรไฟล์ส่วนตัว
 6. จัดแสดงภาพ งานศิลปะ และของสะสม รวมถึงนิทรรศการต่าง
 7. จัดอบรม สัมนา จัดประชุม รวมรุ่นพบปะสังสรรค์
 8. จัดพิธีมงคลสมรส ถ่ายภาพ Pre Wedding
 9. งานฉลองต่างๆ งานวันเกิด งานคริสมาสต์อีฟ
 10. งานกาล่าดินเนอร์ งานประมูลของมีค่า
 11.  งานเทศกาลดนตรีคลาสสิค งานเต้นรำ และ Street Dance
 12. งานด้านแฟชั่นโชว์ และการพัฒนาบุคลิกภาพ
 13. เป็นสถานที่สำหรับ ผู้รักงานศิลปะ สุนทรียรส มาฝึกฝีมือด้านเขียนภาพ วาดภาพ ดนตรี ปั้น แกะสลัก ปิดทอง โมเสค ทำกระเบื้อง เพนท์ภาพ เย็บปักถักร้อย เพนท์หน้ากาก และอื่นๆ
 14. สถานที่จัด Workshop ต่างๆ เช่น การทำอาหารไทย อาหารนานาชาติ ฝึกอบรมด้านสุขภาพและความงาม นวด สปา โยคะ รวมถึงด้านการพัฒนาจิตใจ ทำสมาธิ เป็นต้น